Bảng giá đất nền khu đô thị An Thới từ Sun Group Phú Quốc

0

Giá đất nền khu đô thị An Thới Phú Quốc có tiềm năng phát triển lớn nên giá cũng thường cao hơn so với những khu vực khác. Thêm vào đó, một yếu tố tạo nên giá trị của dự án này là quy hoạch phân khu đã được phê duyệt. Và đã hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định hiện hành

Thông số chung

Diện tích: đang cập nhật

Khoảng giá/ m2: đang cập nhật

Hướng: Tùy theo từng lô đất

Địa chỉ: khu đô thị An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

bang gia dat nen khu do thi an thoi (2)

Giá trị đất nền còn phú thuộc vào nhiều yếu tố

Trong các phân khúc bất động sản thì đất nền là một loại hình đầu tư dài hạn và luôn có sức hấp dẫn hàng đầu. Sở dĩ đây là lựa chọn tối ưu vì bất kỳ thời điểm nào của của thị trường thì đất nền vẫn giữ được giá trị của mình. Theo như các chuyên gia dự đoán, trong năm 2018 nó sẽ mang lại một làn sóng đầu tư vô cùng lớn. Giúp giá đất nền khu đô thị An Thới.

Giá trị của một khu đất nền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Giấy tờ sử dụng đất

Đất đó là đất thương mại, dịch vụ hay đất dùng lâu năm dùng để trồng cây

So sánh với những khu vực kế cận và chiếu theo khung giá của Nhà Nước

Tiềm năng phát triển trong tương lai (giá trị tiềm ẩn như thế nào?)

Nhà Nước ta hiện nay đang định hướng phát triển: Phú Quốc, Vân Đồn và Bắc Vân Phong trở thành đặc khu kinh tế. Thị trường giao dịch đất nền của 3 khu vực này cũng đang có sự sôi động cùng với xu thế phát triển mạnh mẽ hơn so với những địa điểm khác.

Bang gia dat nen khu do thi An Thoi 1

Tại Vân Đồn, theo như thống kê trong quý I/2018 có gần 800 giao dịch đất nền. Tuy nhiên, chỉ tập trung tại 1 số địa điểm có quy hoạch rõ ràng. Các nhà đầu tư vẫn còn đang dè chừng và chưa có rót vốn nhiều vì còn đang chờ quy hoạch chính thức từ đặc khu.

Bắc Vân Phong cũng là một khu vực được các nhà đầu tư đất nền phía Bắc chú ý nhưng vẫn còn nhiều khúc mắc về vấn đề giao thông và cơ sở hạ tầng. Trong khi đó, đất nền Phú Quốc là thị trường sôi động nhất và dự đoán sẽ tăng cao trong thời gian tới khi dự thảo Luật đặc khu kinh tế được thông qua.

Giá đất nền khu đô An Thới

Giá đất nền khu đô thị An Thới có giá trị rất lớn bởi vị trí, quy hoạch và nhất là tiềm năng phát triển tăng giá trong tương lai.

Dự án này có địa thế ven biển đẹp thuộc hàng hiếm tại đảo Ngọc, nằm gần với cáp treo Hòn Thơm. Có quy hoạch quan trọng với trung tâm du lịch Nam đảo cùng với công viên, khu du lịch, mua sắm và các dự án nghỉ dưỡng cao cấp khác. Đặc biệt là dự án khu vui chơi và nghỉ dưỡng Sun World Hon Thom Natural Park.

Bang gia dat nen khu do thi An Thoi 3

Phú Quốc đang kề cận với ngày lên đặc khu, vừa qua huyện đảo này đã trình lên Nhà Nước lần cuối dự thảo Luật hành chính đặc biệt. Những chính sách này được thông qua sẽ tạo nên một cơn sốt đất vô cùng lớn. Nhưng tiềm năng nhất vẫn thuộc về những dự án đất nền ven biển và có lợi thế phát triển ổn định là giá đất nền khu đô thị An Thới.

Pháp lý rõ ràng, quy hoạch và liên kết thuận tiện phát triển. Dự án đất nền này được đánh giá sẽ tạo nên một cơn sốt lớn tại khu vực phía Nam đảo. Là cơ hội đầu tư vàng có 1 không 2 mang đến lợi nhuận cao và bền vững.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here