sun group

Hiện tại, các khu du lịch, nghỉ dưỡng, dịch vụ thương mại 5 sao chuẩn quốc tế tại Phú Quốc đang mọc lên ngày càng nhiều. Đất nền Sun Group An Thới là dự án có vị trí trung tâm hưởng lợi từ những tiện ích đó. Trong tương lai không xa, khi tất cả các tiện ích trên đi vào hoạt động, nó sẽ tạo thành một tổng thể khép kín với đầy đủ những tiện ích phục vụ cho cuộc sống của con người. Bạn chẳng cần đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng được cuộc sống trọn vẹn ngay tại nhà.

GIÁ TRỊ PHÁP LÝ RÕ RÀNG

Các thủ tục pháp lý của Đất nền Sun Group An Thới rất rõ ràng. Thứ nhất, Đất nền Sun Group An Thới hiện tại được phân lô với tổng số lô đất lên tới 500. Sở hữu đất nền tại dự án, bạn được cấp sổ hồng, sổ đỏ chính chủ theo quy định của pháp luật.

du an dat nen an thoi (2)

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Đất nền Sun Group An Thới do ông chủ lớn Sun Group và DIC hợp tác phát triển. Sun Group là một cái tên quá quen thuộc trong ngành bất động sản, nghỉ dưỡng và du lịch Việt Nam. Nên độ tin cậy của những nhà đầu tư này là rất cao.

Theo tin từ Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển xây dựng (DIC Corp), công ty vừa thông báo thành lập pháp nhân mới để đầu tư xây dựng dự án Đất nền Sun Group An Thới tại Phú Quốc.

Theo đó, đây là Công ty CP Phát triển Đô thị Phú Quốc, có số vốn điều lệ 750 tỷ đồng. DIC Corp góp 50 tỷ đồng, tương ứng tỷ lệ vốn góp 6,67%/ vốn điều lệ. Phần vốn còn lại do Sun Group góp.

TÍNH THANH KHOẢN CAO

Điều mà bất kỳ người mua đất nền nào cũng quan tâm đó là tính thanh khoản của mảnh đất đó. Đất nền Sun Group An Thới có tính thanh khoản cao. Đất có thể mua bán sang nhượng dễ dàng nên người sở hữu không lo bị ứ đọng vốn khi cần gấp.

Trên đây là một số những lý do đáng để bạn đầu tư vào Đất nền Sun Group An Thới. Nhu cầu mua đất nền để kinh doanh và nhà ở trên hòn đảo Ngọc Phú Quốc ngày càng gia tăng. Do đó, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để sở hữu cho mình một mảnh đất đẹp và có giá trị như đất nền tại An Thới.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
« Back to Glossary Index