Tiềm năng của dự án Sun Group Sapa Lào Cai

Với sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Sa Pa khi mà lượng khách du lịch đến đây vẫn không ngừng gia tăng trong khi lượng căn hộ cư trú tại đây vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Vì vậy tiềm năng dự án Sun Group tại Sapa là vô cùng lớn và hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

nhin ra loi ich voi nhung tiem nang cua du an sun group sapa lao cai 10 - Tiềm năng của dự án Sun Group Sapa Lào Cai

Sapa là một thị trường du lịch đầy tiềm năng


Không chỉ đem đến những công trình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và khác biệt. Đánh giá được tiềm năng phát triển du lịch của Sapa, tập đoàn Sun Group đã nhanh chóng đẩy mạnh xây dựng nên tuyến công trình cáp treo Fansipan Legend, công trình đã góp phần đánh thức tiềm năng du lịch tại Sapa và góp phần tạo nên sự thành công của dự án Sun Group Sapa tại Lào Cai.

nhin ra loi ich voi nhung tiem nang cua du an sun group sapa lao cai 9 - Tiềm năng của dự án Sun Group Sapa Lào Cai

Tuyến cáp treo nhanh chóng được du khách trong và ngoài nước quan tâm khi mà lượng khách du lịch đến với sapa tăng lên 1,5 triệu lượt khách trong năm 2016 và theo kế hoạch phát triển lượng khách đến Sapa sẽ là hơn 2 triệu khách trong năm 2020 ,nhiều hơn những thị trường nghỉ dưỡng đã có tiếng như Quảng Ninh, Nha Trang …


>>  Tổng quan vị trí dự án Sun Group Sapa Lào Cai


Chính bởi vậy dự án Sun Group Sapa ra đời nhằm đi đầu xu hướng, khai thác triệt để tiềm năng du lịch tại Sapa. Tiềm năng dự án Sun Group Sapa là vô cùng lớn khi mà hiện nay để đáp ứng đủ lượng khách cư trú tại Sapa là khá khó khăn.

nhin ra loi ich voi nhung tiem nang cua du an sun group sapa lao cai 8 - Tiềm năng của dự án Sun Group Sapa Lào Cai

Lượng khách du lịch đến với Sapa không ngừng tăng

Hiện nay Sapa chỉ có hơn 3 ngàn phòng khách sạn cao cấp để phục vụ cho hơn 1.5 triệu lượt khách tới đây. Hơn nữa sự thiếu hụt căn hộ khách sạn 4 sao trở lên tại đây thực sự trầm trọng mà mà chỉ có hơn 500 phòng, thực sự chưa xứng đáng với tiềm năng du lịch tại Sapa. Bởi vậy dự án Sun Group Sapa ra đời với chuỗi sản phẩm giải trí và cư trú tại đây chắc chắn sẽ mang lại thành công cho các nhà đầu tư.


>>  Thiết kế và dịch vụ tiện ích 6 sao của dự án Sun Group Sapa Lào Cai

>>   5 lý do nên dồn vốn đầu tư vào dự án Sun Group Sapa


Dự án Sun Group Sapa tại Lào Cai đã chính thức khởi công xậy dựng trong năm 2016 với số vốn khổng lồ hơn 4,4 ngàn tỉ đồng với các hạng mục căn hộ khách sạn và dịch vụ 5 sao. Đây là số vốn điều lệ lớn nhất cho một dự án nghỉ dưỡng tại Sapa và chắc chắn khi hoàn thành đây sẽ là điểm đến lý tưởng và đẳng cấp cho các du khách trong và ngoài nước.

tiem nang Sun Group Sapa 6
Tiềm năng dự án Sun Group Sapa Lào Cai

Một lý do nữa mà chúng ta có thể tin tưởng về lợi ích, tiềm năng khi đầu tư vào dự án Sun Group Sapa đó là Sun Group nhiều khả năng sẽ ký kết hợp tác với AccorHotels, đơn vị vận hành và quản lý cao cấp khách sạn nổi tiếng trên thế giới – nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận hành cho tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao này.

Có thể nói tiềm năng dự án Sun Group Sapa là vô cùng lớn, quyết định đầu tư của Sun Group tại Sapa chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn chủ tập đoàn bất động sản uy tín về nghỉ dưỡng này. Nhà đầu tư trong nước hoàn toàn có thể tin tưởng và sự thành công , khả năng sinh lời bền vững của dự án khi đầu tư vào đây.

Tiềm năng của dự án Sun Group Sapa Lào Cai
5 (100%) 1 vote
0/5 (0 Reviews)