Nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Sun Group Sapa

0

Sun Group Sapa được xem là dự án nổi bật nhất hiện nay, là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi mang đến những giây phút hưởng thụ cuộc sống tuyệt vời nhất đến quý khách, dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Sapa sương mù, thơ mộng, thuộc tỉnh Lào Cai; dự án nằm gần cao tốc Hà Nội Lào Cai rất thuận tiện giao thông.

du an sun group sapa (1)

Sun Group Sapa gần tuyến cáp treo 3 dây Sapa – Fanxipan được Sun Group đầu tư 4,400 tỷ đồng. Giúp thúc đẩy du lịch trải nghiệm nóc nhà Đông Dương của du khách trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, mang lại sức hút lớn cho nghành nghỉ dưỡng, quả thật là dự án sáng giá nơi mở ra cuộc sống tựa thiên đường mang đến những trải nghiệm ý nghĩa khó phai trong lòng khách hàng khi một lần ghé thăm Sun Group Sapa.

Hiện tại Sun Group đã triển khai công trình cáp treo lên đỉnh Fanxipan và sắp đưa vào sử dụng, đây sẽ là một công trình với rất nhiều kỷ lục thế giới được thiết lập với độ cao lớn nhất thế giới. Mỗi ngày đã có hàng nghìn khách du lịch cả Việt Nam và quốc tế dến Sapa để chinh phục đỉnh Fanxipan. Chắc chắn sau khi tuyến cáp treo này hoàn thành, ước mơ một lần được lên đỉnh Fanxipan sẽ không còn xa vời với rất nhiều người.

Sun Group Sapa là dự án với tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại thung lũng Mường Hoa, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, những tiện ích và dịch vụ hiện đại phục vụ cuộc sống chất lượng cho quý khách hàng.

sun plaza sapa (4)

Hơn nữa, Sun Group Sapa thừa hưởng tiện ích bốn mùa của khí hậu Sapa ôn đới, đây thực sự là một điều thú vị mà không phải nơi nào cũng có được. Sau khi tuyến giao thông Hà Nội – Lào Cai thông xe thì lượng giao dịch, vận tải hàng hóa, du khách đến với Sapa ngày càng đông đảo, có thể nói đây là dự án sáng giá, mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn trong tương lai mà quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội, chắc hẳn đến với dự án quý khách sẽ có những giây phút cuộc sống trọn vẹn và chất lượng vượt trội hơn cả mong đợi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here