Thiết kế và dịch vụ tiện ích 6 sao của dự án Sun Group Sapa Lào Cai

0

Thiết kế dự án Sun Group Sapa là điểm nhấn thu hút nhất của siêu dự án nghỉ dưỡng này. Các dịch vụ đầy đủ và đa dạng mang đăng cấp 6 sao cho khách hàng du lịch nghỉ dưỡng. Tiện ích dự án Sun Group Sapa là một quần thể đồng nhất giữa tiện ích nội thất và tiện ích ngoại thất mang tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đẳng cấp nhất hiện nay.

THIẾT KẾ DỰ ÁN SUN GROUP SAPA LÀO CAI

Thiết kế dự án Sun Group Sapa Lào Cai

Với quy mô vô cùng lớn thì thiết kế dự án Sun Group Sapa đều mang những nét đặc trưng riêng, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của mỗi du khách đến nghỉ dưỡng. Với mật độ xây dựng thấp, Sun Group Sapa được thiết kế nhằm tạo nên nơi vui chơi giải trí lý tưởng của khách hàng. 

Mang niềm hy vọng , kiến tạo nên một dự án đẳng cấp, độc nhất. Thiết kế dự án Sun Group Sapa vô cùng hiện đại nhưng cũng có hơi hướng cổ điển hoàng gia. Từng họa tiết, kết cấu mềm mại trong thiết kế bên ngoài kết hợp với tiểu cảnh, vườn cây tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp cho dự án Sun Group Sapa.


>>   VỊ TRÍ DỰ ÁN SUN GROUP SAPA – ĐẶT CHÂN LÊN NÚI CHẠM TAY VÀO MÂY


DỊCH VỤ TIỆN ÍCH DỰ ÁN SUN GROUP SAPA LÀO CAI

Tập đoàn Sun Group sẽ tiếp tục ký hợp tác chiến lược với AccorHotels (dự kiến), đơn vị vận hành các hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới. AccorHotels sẽ là đối tác hàng đầu, phù hợp để vận hành những tiện ích đồng bộ của dự án Sun Group Sapa.

Chính vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng được rằng dịch vụ tiện ích dự án Sun Group Sapa sẽ mang đến cho thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam những dịch vụ tốt, hoàn hảo mà vô cùng khác biệt trước đây.

Tiện ích ngoại thất Sun Group Cát Bà Lào Cai

Đi từ tổng thể, tiện ích ngoại thất Sun Group Sapa mang lại cho khách hàng những dịch vụ hiện đại và sang trọng nhất. Đó là hệ thống nhà hàng 5 sao, sẽ mang lại cho du khách những đặc sản ẩm thực đặc trưng của núi rừng Sapa.

sun group sapa 10 Thiết kế và dịch vụ tiện ích 6 sao của dự án Sun Group Sapa Lào Cai

Sun Group đã khéo léo mang đến cho dự án Sun Group Sapa có lối kiến trúc hiện đại, mang dáng dấp châu Âu. Mọi căn hộ tại đây đều được thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới, mang lại không gian mở để tận hưởng trọn tầm view núi rừng mờ sương ảo nơi Sapa.

Tiện ích ngoại thất Dự án Sun Group Sapa ghi dấu chính là quần thể các công trình giải trí với quy mô lớn. Mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi sẽ đều có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí tại Sun Group Sapa. Các dịch vụ dự án Sun Group Sapa mang xu hướng hiện đại nhưng vẫn còn đó những nét truyền thống của Việt Nam.


Tiện ích nội thất Dự án Sun Group Sapa Lào Cai

Giống như truyền thống, tiện ích nội thất dự án Sun Group Sapa nơi nghỉ ngơi của du khách sau một ngày làm việc căng thẳng chính là hệ thống đồng bộ phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ ở trong căn hộ.

Với các tiện ích nội thất được cân nhắc tỉ mỷ trước khi xây dựng. Chắc chắn đó sẽ là điểm làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất.

Sun Group Sapa 10

Phòng khách là nơi thể hiện đẳng cấp của gia chủ, chính vì vậy với tiện ích Sun Group Sapa sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên,với nội thất sang trọng, bàn ghế tông màu hợp lý dùng để mang lại uy quyền, khẳng định sự giàu có của gia chủ.

Ngoài ra, tiện ích nội thất dự án Sun Group Sapa tại phòng bếp và phòng ăn trong cũng vô cùng ấn tượng với gam màu trang nhã, cách bài trí kết hợp với nội thất nhập khẩu sẽ tận dụng triệt để không gian sinh hoạt tại nơi đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here